#
Thiết kế website là một phần khá quan trọng nếu bạn quyết định mở rộng thị trường và đối tượng khách hàng của mình ra toàn quốc hoặc toàn cầu. Sau khi bạn mở một website trên mạng internet có nghĩa là tất cả khách..

Thiết kế website là một phần khá quan trọng nếu bạn quyết định mở rộng thị trường và đối tượng khách hàng của mình ra toàn quốc hoặc toàn cầu. Sau khi bạn mở một website trên mạng internet có nghĩa là tất cả khách hàng trên toàn cầu đều có thể tìm thấy và tiếp cận đến sản phẩm, dịch vụ của bạn ở khắp mọi nơi, bất cứ lúc nào. Vì vậy việc mở một website là 1 điều rất quan trọng đối với việc kinh doanh của bạn. Tỷ phú Jackma đã từng nói “Đừng kinh doanh nếu bạn chưa có website.”

 

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

 

Thiết kế website bán hàng cần chuẩn bị những gì ?

1. Chọn loại giao diện phù hợp :

- Trước tiên bạn cần phải xác định được bạn kinh doanh sản phẩm hay dịch vụ.

- Công ty bạn có nhiều dịch vụ hay ít dịch vụ, nhiều sản phẩm hay ít sản phẩm.

- Dựa vào 2 yếu tố trên để xác định loại giao diện nào phù hợp với website doanh nghiệp của bạn.

 

a. Nếu công ty có ít sản phẩm và dịch vụ thì mình thiết kế website theo dạng landingpage : website loại này chỉ tập trung vào những điểm mạnh, nổi bật của sản phẩm, dịch vụ của bạn.

 

 

- Loại website này hiện tại rất phổ biến ở nước ngoài và rất dễ chốt đơn thành công với 1 lần tiếp cận. Vì toàn bộ những điều băn khoăn của khách hàng đã được bạn thể hiện toàn bộ trên 1 trang chủ của website rồi. Khách hàng sẽ không còn chần chừ nữa mà sẽ đặt hàng ngay. xem thêm các loại giao diện landingpage tại đây

 

b. Nếu công ty có từ 5 - 10 sản phẩm và dịch vụ thì mình thiết kế website theo dạng nửa landingpage và nửa thương mại điện tử.

- Điều này có nghĩa là trên website của bạn, có phần giới thiệu ngắn gọn về công ty, sản phẩm chủ đạo, chính sách bán hàng, khuyến mãi, vận chuyển, điểm mạnh của công ty, sứ mệnh,slogan…

( hình ảnh website landing page lai thương mại điện tử )

- Bên dưới các bạn show ra 5 – 10 sản phẩm của mình, khách hàng muốn tìm hiểu chuyên sâu về sản phẩm thì có thể click vào xem chi tiết sản phẩm bao gồm giá cả, thông số sản phẩm,…

 

c. Nếu công ty bạn có nhiều hơn 10 sản phẩm trở lên thì bạn nên làm website thương mại điện tử, giống với giao hiện của trang lazada, tiki, sendo,…có nhiều chức năng nâng cao như : giỏ hàng, nhận thông báo khuyến mãi, có tạo chatbot trả lời tự động cho khách hàng,….

 

 

2. Chọn bố cục , bố trí nội dung phù hợp :

- Phần này các bạn nên tham khảo đối thủ đang làm tốt, bán hàng tốt nhất trên mạng bằng cách gõ từ khóa về sản phẩm, dịch vụ của bạn trên google rồi chọn 10 – 20 website nằm ở đầu kết quả tìm kiếm. Bạn sẽ tham khảo đối thủ của mình bố trí như thế nào và phác họa sẵn trên giấy a4 để sau này gửi cho bên thiết kế website họ vẽ demo cho chính xác.

 

3. Chọn màu sắc website :

- Phần màu sắc là yếu tố quan trọng thứ 3, nó sẽ quyết định khách hàng có nhớ được công ty bạn dài lâu hay không.

- Trước tiên bạn cần thiết kế logo công ty , thiết kế in card visit, thiết kế in bao bì sản phẩm trước, thường thì bạn nên chọn 3 màu tương phản với nhau ví dụ như : màu sáng, màu chính tông là xanh – màu trung hòa là màu xám sáng – màu tương phản là màu đen.

 

 

- Màu của website sẽ chọn sẽ đồng bộ với logo của công ty bạn. Không nên chọn quá 3 màu trở lên sẽ làm cho website và logo công ty của bạn bị rối màu, và không tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho khách hàng.

- Như vậy bất cứ khi nào khách hàng tiếp cận được sản phẩm, website, quảng cáo banner của công ty bạn sẽ gây 1 ấn tượng khó quên trong tâm trí, và sẽ gia tang được đơn hàng đặt lại rất nhiều.

 

4. Tổng hợp nội dung, thông điệp cần gửi đến khách hàng trong cái nhìn 3 giây đầu tiên là 1 yếu tố quyết định 70% khả năng khách sẽ đặt hàng bên bạn. Suy nghĩ xem khách hàng bận tâm điều gì thì giải quyết vấn đề đó cho khách hàng.

- Ví dụ như : Khách hàng muốn mua điện thoại iphone 6s cũ còn zin, còn mới, giá cả phải chăng, mà không biết tìm chỗ nào uy tín, bảo hành dài hạn, muốn tránh né các đơn vị lừa đảo bán hàng dỏm rồi im bặt luôn.

- Khi đó các bạn cần show hình ảnh, video cửa hàng có địa chỉ rõ ràng, phản ảnh tích cực từ khách hàng cũ, show ra video hướng dẫn cách xem và nhận biết điện thoại đã bị sữa chữa. Show ra video chứng minh được sản phẩm của mình là hàng zin chưa sữa chữa, thậm chí có thể bung máy cho khách xem tại shop.

- Website khi show rõ những thông tin này thì 9 trên 10 người khách đã quyết định lựa chọn đặt hàng bên bạn rồi đấy. Hiện tại Trần Gia Digital thấy có 1 đơn vị đã bán hàng cũ rất thành công và uy tín như bên cellphones.

 

5. Vẽ giao diện dễ sử dụng, dễ dàng đặt hàng :

- Khi khách hàng thắc mắc thì mới lên internet tìm đến website của mình, vì vậy các bạn nên thiết kế website sao cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin mình cần, các nút bấm, thao tác tiện nghi cho khách hàng.

- Nên tích hợp nút chat fanpage, chat zalo, tạo robot chatbot tự động để tư vấn tận tình cho khách hàng. Chăm sóc khách hàng nhiều hơn.

- Nếu 1 website khi thao tác đã khó khăn, không rõ ràng rồi thì chưa chắc gì sản phẩm đã dễ sử dụng, dễ dàng bảo hành bảo trì cho mình, đây là điều nhiều khách hàng suy nghĩ và phản ánh.

- Cuối cùng quý khách vẽ phác thảo bằng bút chì trên giấy trước.

- Nếu website có nhiều chức năng thì nên vẽ càng chi tiết cho nhiều trang con bên trong website càng tốt, để tránh trường hợp bên thiết kế website làm không đúng ý tưởng của mình.

 

6. Vẽ demo :

- Sau khi bạn đã vẽ demo ở bước trên rồi thì gửi bản vẽ đó cho nhân viên kinh Trần Gia Digital. Chúng tôi sẽ tiến hành vẽ demo trên máy tính trong vòng từ 1 đến 2 ngày. Và gửi khách hàng sửa chữa và duyệt.

 

7. Đặc tả lập trình :

- Sau khi khách hàng đã sữa chữa và duyệt xong demo ở bước thứ 6 thì nhân viên chúng tôi bắt đầu làm đặc tả lập trình cho website bằng file excel hoặc file powerpoint ( tùy theo website nhiều hay ít chức năng )

- Đặc tả lập trình sẽ mô tả chi tiết cách hoạt động, hiệu ứng, website mẫu của website của mình, phản ánh chân thực 80% website thực tế.

- Ví dụ như : Menu 2 cấp bao gồm :

+ Cấp 1 : Điện thoại

+ Cấp 2 : Iphone | Samsung | Vivo

 

8. Chọn tên miền cho web :

- Website có từ dưới 5 sản phẩm : chọn tên miền có tên thương hiệu gắn với tên sản phẩm : ví dụ : Nhà Xe Phương Trang . Com

- Website có trên 5 sản phẩm : chọn tên miền có tên thương hiệu hoàn toàn.

 

9. Tiến hành vào lập trình.

- Nếu website tận dụng source của khách đã làm có sẵn thì 1 – 2 ngày.

- Nếu website thiết kế mới 100% theo yêu cầu khách hàng thì từ 1 tuần đến 3 – 5 tuần tùy theo chức năng nhiều hay ít.

 

10. Tiến hành test website :

- Sau khi nhân viên test website xong sẽ gửi website cho khách hàng xem và trải nghiệm các thao tác thực tế 100%.

- Khách hàng còn thấy chỗ nào chưa hợp lý và ưng ý thì góp ý để Trần Gia Digital tiến hành sửa chữa lập trình them.

- Quá trình này thường mất từ 1 đến 5 ngày tùy vào chức năng.

 

11. Khách hàng chọn gói hosting phù hợp với nhu cầu bên mình :

- Nếu website khách hàng không chạy quảng cáo mà chỉ để phục vụ khách hàng thân quen xem sản phẩm, thì nên chọn gói thấp từ 500 MB đến 2GB

- Nếu website khách hàng chạy quảng cáo adword và banner youtube thì nên chọn gói từ 2GB trở lên. Vì cần lượng băng thông nhiều cho khách truy cập

- Nếu website khách hàng có seo google, quảng cáo facebook, banner youtube thì nên chọn gói nào có băng thông không giới hạn sẽ tối ưu hơn. Tránh trường hợp website bị sụp hosting khi khách đang ồ ạt đổ về xem website.

 

12. Khách hàng duyệt website và bàn giao.

- Nhân viên Trần Gia Digital sẽ bàn giao mật khẩu, tạo video hướng dẫn chi tiết gửi cho khách hàng xem, hoặc hướng dẫn trực tiếp nếu khách hàng không rành về công nghệ máy tính.

- Xem thêm : thiết kế website bán hàng

13. Bảo hành – bảo trì – duy trì website :

- Thiết kế website khoảng bao nhiêu tiền 1 trang :

- Tất cả chi phí khách hàng phải chi trả bao gồm :

+ Phí thiết kế website : trả 1 lần, sử dụng trọn đời. Từ 3 triệu đến 800 triệu có khi hơn rất nhiều. Tùy vào chức năng của website.

+ Phí tên miền : từ 280.000 vnđ đến 860.000 trên 1 năm sử dụng, qua năm sau duy trì với mức tương đương lúc mua mới

+ Phí hosting : từ 500.000 vnđ đến 50 triệu trên 1 năm sử dụng, qua năm sau duy trì với mức tương đương lúc mua mới

 

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CỦA KHÁCH HÀNG TRƯỚC KHI THIẾT KẾ WEBSITE

1. Thiết kế website là gì ?

- Thiết kế website là dùng ngôn ngữ lập trình html + php và nhiều ngôn ngữ khác để tạo nên một nền tảng giao tiếp giữa khách hàng và shop ( nhà cung cấp sản phẩm , dịch vụ ) trên mạng internet.

- Cũng giống như việc tạo 1 shop ảo trên mạng, giống như 1 cửa hàng có địa chỉ, có khung nền, nội thất đặt trên 1 vùng đất. Website cũng giống như vậy, địa chỉ nhà ở đây được thay thế bằng tên miền, ví dụ như : bachhoaxanh.com, và khu đất để đặt khung nền, nội thất của cửa hàng được thay thế bằng hosting. 

- Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp với một cửa hàng online ảo nào đó thông qua website làm trung gian, khách hàng sẽ cung cấp : họ tên, số điện thoại, địa chỉ, tên sản phẩm... để người bán giao hàng đến tận nhà và thanh toán. 

 

2. Thiết kế website có chịu thế gtgt hay không ?

- Theo căn cứ theo điều 9 - Thông tư 219/2013/TT-BTC, thì dịch vụ thiết kế website là 1 dịch vụ được miễn phí thuế 100% do đây là loại sản phẩm trí tuệ. Nhưng bạn phải đóng thuế cho dịch vụ tên miền và hosting vì đây là 2 loại dịch vụ nằm ngoài luật trên, áp dụng thuế suất 10%.

 

3. Thiết kế website miễn phí là gì ?

- Thiết kế website miễn phí là 1 dịch vụ website lớn bên thứ 3 tạo ra như : google, blogger, wordpress tạo ra trên cơ sở có một bộ source được lập trình sẵn cho người dùng miễn phí sử dụng, nhưng với điều kiện người dùng phải am hiểu 50% về cơ bản lâp trình website html, dành cho người dùng có khả năng đọc hiểu, chỉnh sửa được mã html để lập trình cho website miễn phí của mình. 

 

4. Tên miền và hosting miễn phí là gì ?

- Tên miền miễn phí là 1 dịch vụ hoàn toàn miễn phí của 1 đơn vị kinh doanh tên miền lớn, họ cho sử dụng miễn phí để quảng bá thương hiệu và website của họ trở nên mạnh hơn dưới thuật toán của google, nhằm nâng cao thứ hạng website của họ trên google, đôi bên đều có lợi. Nhưng với điều kiện bạn sẽ sử dụng kèm chung với địa chỉ website của họ, tên miền website của bạn sẽ có dạng như : tenmiencuaban.site.google.com.

- Hosting miễn phí là 1 dịch vụ hoàn toàn miễn phí của đơn vị kinh doanh hosting cho bạn thuê trong thời gian 1 năm hoặc 1 tháng đầu tiên để bạn có thể trải nghiệm sản phẩm của họ. Sau đó khi hết thời hạn dùng thử bạn sẽ phải tính phí. Nếu không bạn sẽ mất hoàn toàn dữ liệu đã đăng tải trên website. Nên về lâu dài bạn sẽ phải phụ thuộc hoàn toàn vào họ. Họ có thể áp đặt mức giá hosting cao lên và bạn không thể nào kháng cự nếu không muốn mất toàn bộ dữ liệu và thông tin của website. 

 

5. Thiết kế website mất bao nhiêu tiền ?

- Chi phí thiết kế website tùy vào độ hiểu biết và nhu cầu của bạn. Nếu bạn biết lập trình ngôn ngữ html thì bạn có thể được miễn phí và tự mình tạo 1 website miễn phí từ google. 

- Nếu doanh nghiệp bạn nhỏ và không quan trọng lắm về website thì bạn nên chọn các đơn vị thiết kế website giá 500k, họ sẽ sử dụng 1 source website có sẵn để làm cho bạn. Việc của bạn là chỉ cần nhập liệu thông tin, hình ảnh, giá của sản phẩm. Và bạn chịu thêm chi phí hosting và tên miền giá rẻ 700k , nhưng kém chất lượng là bạn đã có 1 website với mức giá trọn gói là : 1.200.000 vnđ.

- Website upsource chuyên nghiệp giá 3 triệu đồng trở lên : bạn sẽ được lựa chọn loại giao diện mà họ đã lập trình sẵn, và ghép vào chạy website cho bạn, mất khoảng thời gian 25 phút. 

- Website thiết kế theo yêu cầu, chức năng cơ bản : mức giá 5 triệu, loại website này bạn sẽ được lập trình theo ý tưởng và sự sắp xếp bố cục, nội dung, hình ảnh, màu sắc theo 100% ý tưởng của bạn. 

- Website thiết ké theo yêu cầu trên 5 triệu : cũng giống như web bên trên nhưng có thêm nhiều chức năng nâng cao như : giỏ hàng, đặt hàng online, thanh toán online, quản lý kho, quản lý đơn hàng, chat với khách hàng trên website..... tùy theo nhu cầu của bạn. 

 

6. Thiết kế website kéo thả là gì ?

- Hiện tại bên haravan có web app cho các bạn có thể tự mình thiết kế website theo cách kéo thả, rất dễ sử dụng, không cần biết lập trình, chỉ cần kéo và thả các thành phần, bố cục có sẵn vào website từ trái qua phải, điền chữ, thêm hình ảnh, trong vòng 1h là bạn đã có được website theo ý của mình. Các bạn có thể tìm kiếm haravan trên google để trải nghiệm nhé. 
- Sau khi hoàn thành xong website, bạn bấm nút xuất bản, chọn mua tên miền là bạn đã có 1 website thực thụ. 

- Nhược điểm, website không có nhiều chức nâng cao. Không dành cho những doanh nghiệp lớn. 

XEM THÊM NHỮNG KINH NGHIỆM KHÁC

TRẦN GIA DIGITAL cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng, quảng cáo google, facebook, zalo, email marketing hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng, làm dịch vụ trên internet. 09616.4444.8 - kinh nghiệm 7 năm trong nghề...

Thiết kế website 3D- VR 360 độ giúp bạn tiếp cận với thị trường tiềm năng dễ dàng. Lĩnh này hiện có sức cạnh tranh thấp và đang sở hữu nhu cầu rất lớn từ các đối tượng khách hàng khác nhau. Trần Gia Digital sẽ ......

Thiết kế website quản lý thư viện có giao diện đẹp sẽ giúp hệ thống thêm chuyên nghiệp. Đồng thời khách truy cập còn tìm được thông tin mình cần dễ dàng hơn. Trần Gia Digital đã giúp không ít đơn vị có được điều ......

Thiết kế website bán sim số đẹp theo phong cách nào để khách truy cập có trải nghiệm hài lòng? Làm sao mới giúp việc sinh lời ổn định, tăng lợi nhuận cho chủ doanh nghiệp? Các chia sẻ sau sẽ giúp bạn sớm tìm ra ......

Thiết kế website quán cà phê để chuyển hướng kinh doanh trực tuyến trong thời kỳ dịch bệnh nhạy cảm như hiện tại là hướng đi hay nên phát triển. Qua đây, bạn còn mở rộng thị trường, thâu tóm được khách hàng tiềm......

Thiết kế website cho công ty doanh nghiệp chuẩn SEO hỗ trợ bạn lọt top 1-10 dễ dàng. Nhờ thế, chúng ta khẳng định được độ uy tín, sớm tiếp cận với đối tượng mục tiêu hơn. Trần Gia Digital đang được không ít đối tác...

Thiết kế website sàn thương mại điện tử ở đâu đảm bảo có giao diện hợp thời, cập nhật các tính năng giá trị để phục vụ người dùng tốt hơn? Làm sao để có website chuẩn SEO để hỗ trợ việc lên top? Đến đâu mới đảm ......

Thiết kế website gia phả khác với những ngành còn lại. Sự trang nghiêm, chính xác, chân thực rất cần thiết. Các yếu tố kể trên sẽ giúp bạn chốt đơn nhanh và sinh lời dễ dàng hơn. Trần Gia Digital đang được nhiều......

Thiết kế website bán điện thoại có khả năng hiển thị nhiều sản phẩm điện thoại show ra nhiều cấu hình và nhiều hãng điện thoại khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng thao tác tìm kiếm đúng loại sản phẩm mình đang .....

Thiết kế website bán sách như thế nào giúp độc giả sớm chốt hàng mua ngay? Làm sao mới tối ưu các tính năng cần thiết để khách truy cập thêm trải nghiệm hài lòng? Trần Gia Digital sẽ mách nước giúp bạn bằng những......

Thiết kế website bán mỹ phẩm Spa Thẩm mỹ viện nên đi theo phong cách tinh tế. Màu sắc bắt mắt, bài trí hình ảnh sản phẩm đa dạng và khoa học,…là điểm nhấn rất quan trọng. Các thông tin sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn .....

Thiết kế website bệnh viện đa khoa là kênh hay để thông báo các chương trình khám chữa bệnh tại cơ sở. Hệ thống này còn giúp tổ chức làm thương hiệu, kết nối với người dân tốt hơn. Vậy đến đâu để thiết kế website......

Thiết kế website bất động sản cần thể hiện rõ sự chuyên nghiệp, đẳng cấp. Sản phẩm dòng này có giá trị lớn, đối tượng mục tiêu là những người có tiền. Vì thế, nếu không tối ưu được tốc độ, bảo mật và có những ......

Thiết kế website học online cần tối ưu về tốc độ, đảm bảo web chạy mượt, tránh giật lag. Mặt khác, giao diện đẹp và nhiều thông tin bổ ích, dễ cập nhật,…cũng là yếu tố cần lưu tâm. Trần Gia Digital giúp bạn sớm......

Thiết kế website nha khoa ở đâu để có giao diện đẹp mắt, khẳng định được sự uy tín, chuyên nghiệp của bác sĩ? Làm sao mới giúp hệ thống hoạt động tốt, bảo mật cao? Trần Gia Digital sẽ giúp bạn sớm có những trải ......

Thiết kế website thuế suất bao nhiêu đảm bảo có được hệ thống ưu việt, bảo mật cao, hoạt động ổn định, nhiều tính năng,…đang là băn khoăn của không ít người. Nếu bạn cũng là một trong số đó, hãy đọc ngay chia sẻ ......

Thiết kế website xe máy xe đạp điện nên chọn giao diện đẹp mắt, tối ưu để có thể hiển thị đa nền tảng. Từ đó, khách truy cập cảm thấy dễ chịu, có nhiều trải nghiệm hài lòng hơn nữa. Các thông tin sau sẽ giúp bạn ......

Thiết kế website Yến sào chuyên nghiệp sẽ giúp khách truy cập nhanh chóng cảm thấy tin tưởng. Họ nhận rõ sản phẩm đẳng cấp, sự chu đáo mà bạn mang lại. Trần Gia Digital sẽ giúp quý vị sớm có được một web uy tín như ...

Thiết kế website đặt phòng Karaoke ở đâu để cso tư vấn chuyên sâu giá trị? Đến với đơn vị nào giúp bạn tiết kiệm chi phí? Làm sao để trang web hoạt động ổn định, tốc độ nhanh? Hàng loạt câu hỏi thú vị sẽ được......

Thiết kế website bán hàng siêu thị nên tối ưu để có giao diện đẹp mắt. Đồng thời, bạn cần tính toán kỹ để dễ dàng cập nhật và thay đổi các chương trình khuyến mãi. Những chia sẻ mà Trần Gia Digital nói tới sau đây.....

Thiết kế website bán đồng hồ hàng hiệu với Trần Gia Digital sẽ giúp bạn sớm sở hữu trang web giao diện đẹp mắt, tốc độ nhanh, tối ưu nhiều tính năng. Đây cũng chính là lý do rất nhiều người đang chọn đơn vị để .......

Thiết kế website thiết bị hệ thống âm thanh sân khấu mẫu nào đẹp? Nên đến đâu để có tư vấn chuyên sâu từ những người làm web lâu năm? Trần Gia Digital sẽ giúp bạn sớm có câu trả lời thỏa đáng cho băn khoăn kể trên. ...

Thiết kế website giao dịch tiền ảo Bitcoin cần đảm bảo tốc độ nhanh, ổn định. Một giây bị giật lag cũng có thể thiệt hại của khách truy cập con số khủng. Trần Gia Digital sẽ giúp bạn sớm có được web với giao diện .....

Thiết kế website bán đồ văn phòng phẩm ở đâu để có thể hiển thị đẹp mắt, đa dạng các mặt hàng? Làm sao để biến khách truy cập thành khách hàng trung thành của mình? Trần Gia Digital sẽ giúp bạn trả lời các thắc mắc....

Thiết kế website danh y cổ truyền bác sĩ cần nhớ rõ các tiêu chí sau. Bạn nên sớm kết nối với sản phẩm chuyên nghiệp để có hỗ trợ tốt nhất giúp mình thêm uy tín. Các chia sẻ mà Trần Gia Digital nói tới tin rằng sẽ.....

Thiết kế website luật sư nên thể hiện sự rõ ràng, chuyên nghiệp. Nhờ đó, khách truy cập sớm có ấn tượng và cảm thấy tin tưởng dịch vụ mà bạn đang cung cấp....

Thiết kế website camera quan sát IP chống trộm ở đâu để đảm bảo thể hiện tốt sự chuyên nghiệp, uy tín của đơn vị? Cách gì mới giúp khách truy cập bị thuyết phục nhanh chóng? Những chia sẻ sau của Trần Gia Digital .....

Thiết kế website ngành trang sức dành cho đối tượng khách hàng cao cấp. Vì thế, giao diện web nên đẹp và tinh tế mới có sức hút. Còn rất nhiều điều hay đang chờ bạn khám phá ở bài viết dưới đây. Hãy cùng Trần Gia......

Thiết kế website cho thuê kho xưởng với Trần Gia Digital sẽ giúp bạn sớm sở hữu giao diện đẹp mắt và khoa học. Bằng cách này, chúng ta tiếp cận với đối tượng mục tiêu dễ dàng hơn. Hơn thế nữa với sự chuyên nghiệp......

Thiết kế website ngành in ấn bao bì giấy nhựa thùng Carton ở đâu đẹp? Nên lưu tâm tới điều gì mới giúp trang web hiển thị độc đáo, đúng thứ mà khách truy cập cần tới? Trần Gia Digital sẽ giúp bạn sớm có gợi ý ........

Thiết kế website đồ nội thất đồ gỗ cổ xưa với Trần Gia Digital là lựa chọn nên ưu tiên. Giao diện đẹp mắt, tốc độ nhanh, tối ưu nhiều tính năng,…sẽ giúp bạn tiếp cận mục tiêu tốt hơn....

Thiết kế website bán túi xách với giao diện đẹp, tương tác đa chiều thuận lợi sẽ giúp khách hàng thêm hài lòng. Hãy để Trần Gia giúp bạn có được điều này với dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Nhiều đối tác/khách hàng ...

Thiết kế website cho đại lý sơn Dulux toa sơn nước với giao diện đẹp, khả năng chuyển đổi đơn hàng lớn đã giúp dịch vụ của Trần Gia ngày càng được đánh giá cao. Hãy để chúng tôi giúp bạn sở hữu trang web chuyên ......

Thiết kế website thi công nhôm kính cầu thang như thế nào để khẳng định được sự chuyên nghiệp của đội ngũ? Làm sao mới giúp khách truy cập bị thuyết phục và sớm dùng dịch vụ của bạn? Trần Gia Digital đang giúp .......

Thiết kế website bán gạch đá Hoa Cương cần đảm bảo thể hiện tốt sự sang trọng của dòng nội thất đẳng cấp này. Làm sao để khách truy cập vào web nhìn đã muốn mua ngay? Những ưu việt mà dịch vụ thiết kế website bán.....

Để thành công trong ngành bán hàng vật liệu xây dựng online chúng tôi đã trải qua bao nhiêu lần thất bại xương máu trong 8 năm qua, từ cái năm 2013 đến nay, hiện tại chúng tôi đã đút kết ra được công thức thành công...

Thiết kế website bán quần áo thời trang như thế nào mới đảm bảo khách truy cập thích mê? Làm sao ra đơn hiệu quả với web bán hàng trực tuyến? Những câu hỏi này sẽ được Trần Gia gỡ rối giúp bạn sớm có lợi nhuận lớn....

Thiết kế website quán ăn nhà hàng khách sạn, thực phẩm sạch với giao diện đẹp, dễ tương thích trên nền tảng IOS, Android, PC sẽ giúp khách truy cập thêm nhiều trải nghiệm hài lòng. Vì thế hãy để Trần Gia giúp bạn.....

Thiết kế website suất ăn công nghiệp đẹp mắt, trực quan, kích thích thị giác,…sẽ giúp khách truy cập dễ dàng đặt hàng. Bạn còn đợi gì không kết nối với Trần Gia để sớm có được đội ngũ chuyên nghiệp giúp đỡ? .......

Thiết kế website phòng tập Gym, Yoga, thể dục thẩm mỹ nên chọn phong cách nào để khách hàng nhanh chóng quyết định dùng dịch vụ? Làm sao mới giúp khách truy cập có nhiều trải nghiệm hài lòng để tăng thêm thiện.......

Thiết kế website nhà sách bán sách online giúp bạn thâu tóm được thị trường tiềm năng với tệp khách hàng đa dạng. Những cản trở về không gian, thời gian, địa lý,…gần như được xóa bỏ hiệu quả. Vì vậy, chúng ta dễ......

Thiết kế website may mặc đồng phục với Trần Gia sẽ giúp bạn tối ưu chi phí, có giao diện đẹp hợp. Nhờ vậy, khách truy cập thêm ấn tượng và sớm bị thuyết phục, chọn sản phẩm/dịch vụ của bạn nhanh chóng........

Thiết kế website thiết bị bếp công nghiệp Inox chuẩn SEO giống như 1 mũi tên trúng 2 đích. Một mặt bạn vừa dễ dàng được lập chỉ mục, thăng hạng trên Google thuận lợi......

Thiết kế website bán đồ điện nước, vật liệu xây dựng tốc độ web chỉ 0.02s/click sẽ mang lại trải nghiệm hài lòng cho khách truy cập. Đây là giải đáp quyết định rất lớn tới tỷ lệ time on site giúp thứ hạng trang ......

Thiết kế website câu lạc bộ Golf đẳng cấp sẽ thể hiện được cái tầm của hệ thống dịch vụ bạn đang cung cấp. Đây cũng là yếu tố thu hút những khách hàng sang trọng, có tài chính khủng đến với sân chơi này....

Thiết kế website ngành cơ khí chế tạo máy, lò hơi với Trần Gia Digital giúp quý doanh nghiệp sở hữu giao diện web đẹp mắt. Hơn thế nữa, chúng tôi tối ưu để đảm bảo tốc độ web chỉ 0.02s/click....

Thiết kế website tiệm cầm đồ như thế nào mới hợp lý? Làm sao để tăng khả năng chốt giao dịch? Đơn vị nào mới có mức giá cạnh tranh cùng sự hỗ trợ nhiệt tình?...

Thiết kế website ngành nhựa với Trần Gia sẽ không làm bạn thất vọng. giao diện đẹp mắt, tương thích tốt với các thiết bị di động, nhiều tính năng,…đang trở thành ưu việt nổi bật khiến dịch vụ của Trần Gia Digital .....

Tại sao thành lập website nhưng hiệu quả nhận về lại không có? Cùng Trần Gia Digital tìm hiệu 05 lý do dẫn đến website của bạn không hiệu quả và lời khuyên từ chúng tôi...

Dịch vụ quản lý website chuyên nghiệp được sử dụng trong nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay như một giải pháp hiệu quả để xây dựng các nội dung chất lượng, thu hút, duy trì người truy cập website và luôn giữ ......

Thiết kế website vận chuyển logistics để hỗ trợ cho các đơn vị chuyên kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa trong nước và quốc tế giúp cho khách hàng dễ chọn tuyến đường ship hàng đi xa đến tay......

Để tiếp cận với hầu hết các khách hàng trên thiết bị di động, điện thoại, bạn nên thiết kế website trên di động được thiết kế phù hợp cho màn hình nhỏ và giúp mọi người dễ dàng mua sắm hoặc thực hiện hành động ........

Trước thực trạng trên đã có rất nhiều công ty thiết kế website ra đời nhưng đâu mới là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp. Vậy thì hôm nay, các bạn hãy cùng Toplist tìm hiểu về những công ty thiết kế website chuyên ......

Ngành kinh doanh ô tô đang phát triển lớn mạnh và cũng không nằm ngoài xu thế chung của việc phổ biến internet trên toàn cầu. Để nhắm đúng vào nguồn khách hàng mục tiêu, khi khách hàng gõ những từ khóa vào các ......

Nhu cầu thiết kế website doanh nghiệp, dịch vụ thiết kế website ngành du lịch tại các đơn vị truyền thông ra đời không ít. Vậy làm thế nào để doanh nghiệp tìm kiếm cho mình một đối tác thực sự, phù hợp với nhu cầu.....

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp là một trong những yêu cầu không thể thiếu nhằm hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thời kỳ hội nhập và phát triển. Đến với dịch vụ thiết kế website chu...

Thiết kế website trung tâm gia sư là điều không thể thiếu đối với một trung tâm gia sư khi muốn thu hút các bậc phụ huynh, gây ấn tượng và thiện cảm, để lại sự chuyên nghiệp và chất lượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.....

Vì sao bất kì doanh nghiệp mới bắt đầu làm Marketing online cấp cao hơn nữa là Digital Marketing nào cũng đều được khuyên là phải có thiết kế website để làm marketing? Để có thể thực hiện một chiến lược Marketing...

Thiết kế website kiếm tiền luôn là hướng kiếm tiền online phổ biến trên toàn thế giới. Nếu bạn biết cách & làm tốt, hướng đi này không những giúp bạn có thu nhập đều đặn mà còn mang tính chất lâu dài, thụ động.......

Từ trước đến nay, quan niệm tiền nào của nấy khiến cho nhiều người bâng khuâng liệu có nên sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ. Nhiều vấn đề và câu hỏi được đặt ra về chất lượng của website giá rẻ sẽ như thế .....

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp là giải pháp cấp thiết cho bất kì doanh nghiệp nào trong việc phát triển kinh doanh trong thời đại công nghệ số. Ngày nay, khi mà hàng triệu người trên thế giới đều sử dụng Interne...

Thiết kế web chuẩn SEO là một khái niệm quan trọng thường được các chuyên gia hàng đầu nhắc đến trong Digital Marketing hoặc Marketing Online. Có thể nhiều người chưa quan tâm hoặc chưa đủ kiến thức để tìm hiểu, như...

Thiết kế website cá nhân không chỉ giúp bạn thể hiện niềm đam mê cá nhân của mình mà còn phục vụ khá nhiều mục đích khác sau này . Nếu bạn có nhu cầu làm website cá nhân đẹp giá rẻ hãy liên hệ với Trần Gia nhanh để...

Trần Gia cung cấp dịch vụ Thiết Kế Web tại THPCM với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp. Với mục tiêu cùng ......

Chuyên thiết kế website ngành xây dựng, kiến trúc, nội thất chuyên nghiệp đẳng cấp hơn bao giờ hết, đảm bảo sẽ mang lại cho quý nhà thầu những giải pháp đem lại sự nổi bật nhất để quảng bá thương hiệu và khẳng định ...

Thiết kế website chuyên nghiệp sẽ giúp ích rất nhiều cho việc bán hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, website có thể chăm sóc khách hàng và lưu lại họ trong danh bạ của họ, chúng sẽ gửi thông điệp đến ......

Đăng Ký Tư Vấn Qua Điện Thoại

Gửi

Chọn Màu Cho Website

Chọn màu sắc bạn thích

Zalo