#
Thiết kế website trung tâm gia sư là điều không thể thiếu đối với một trung tâm gia sư khi muốn thu hút các bậc phụ huynh, gây ấn tượng và thiện cảm, để lại sự chuyên nghiệp và chất lượng ngay từ cái nhìn đầu tiên..

Thiết Kế Website Gia Sư

- Không chỉ các lĩnh vực kinh doanh quy mô lớn như bất động sản, địa ốc,  nhà hàng, khách sạn, mà giáo dục, bán hàng thời trang hay trung tâm gia sư cũng cần có một Website riêng cho mình...

- Thiết kế website trung tâm gia sư là điều không thể thiếu đối với một trung tâm gia sư khi muốn thu hút các bậc phụ huynh, gây ấn tượng và thiện cảm, để lại sự chuyên nghiệp và chất lượng ngay từ cái nhìn đầu tiên

- Bạn có muốn trung tâm gia sư của mình ngày một mở rộng, không dừng lại ở quy mô nhỏ lẻ ?

 

- Bạn có muốn trung tâm gia sư của mình là sự lựa chọn hàng đầu cho các bậc phụ huynh, là nơi họ gửi gắm tương lai của con em mình ?

- Đến với chúng tôi, Trần Gia Digital – sự lựa chọn chuyên nghiệp và đúng đắn cho bạn.

 

thiết kế website gia sư

 

Thiết kế website gia sư là gì?

- Thiết kế website gia sư là một phần của các website liên quan đến giáo dục, trường học… Ngày nay, nhu cầu học thêm, học ngoại khóa để trau dồi và bổ sung kiến thức ở các học sinh, sinh viên ngày càng nhiều. Thậm chí, ngay cả những gia đình có con nhỏ chuẩn bị vào lớp Một, lớp Hai… cũng mong muốn tìm cho con cái mình một dịch vụ gia sư tại nhà chuyên nghiệp và uy tín.

- Bên cạnh đó, nhu cầu tìm việc làm thêm gia sư, dạy kèm ở nhiều bạn trẻ sinh viên hiện nay cũng đang rất phổ biến. Gia sư, dạy kèm được xem là một công việc khá tốt và ổn định kiếm thêm thu nhập cho các bạn sinh viên đang học hoặc mới ra trường tìm cơ hội đào tạo và rèn luyện bản thân trước khi bước ra đời và đi làm các công việc chuyên môn. xem thêm : Dịch Vụ Seo Google TPHCM

 

- Chính vì sự phát triển của hai nhu cầu này mà các trung tâm gia sư thành lập trang web trung tâm gia sư và kết nối gia sư ra đời như một giải pháp hữu ích và thiết thực. Người học và cả người có nhu cầu dạy đều có thể tìm đến các Thiết kế website gia sư để tìm kiếm hoặc cung cấp các dich vụ mà mình có.

>>> Nếu bạn không có thời gian bạn cũng co thể liên hệ Dịch Vụ Quản Trị Website của Trần Gia nhé

 

thiết kế website gia sư

 

Website gia sư cơ bản hiện nay

- Dạo một vòng quanh các website hiện nay bạn sẽ bắt gặp rất nhiều Thiết kế website gia sư chuyên nghiệp thường nằm ở các loại sau đây:

+ Website kinh doanh dịch vụ gia sư: Loại website này thường được tạo nên bởi một hoặc nhiều nhóm gia sư có nhu cầu quảng bá dịch vụ của họ đến học viên. Họ có thể xây dựng thương hiệu của riêng mình hoặc các dịch vụ khuyến mãi, ưu đãi riêng cho các học viên của mình.

+ Website kết nối gia sư và người học: Đây là loại website trung gian tạo cơ hội cho cả các giáo viên hoặc sinh viên có nhu cầu làm gia sư và cả những ai đang tìm kiếm dịch vụ gia sư cho mình. Cụ thể, các website loại này sẽ đăng tải thông tin chi tiết chuyên môn của các gia sư, người học có thể thông qua các thông tin này liên hệ và chọn cho mình một gia sư phù hợp. xem thêm : Thiết Kế Website Marketing

 

thiết kế website gia sư

 

Chức năng cơ bản của website gia sư cần có

- Đối với các website dạy kèm, website gia sư, bạn sẽ thường gặp các chức năng cơ bản như:

+ Phân mục giới thiệu gia sư, khóa học hay thời gian học: Cung cấp cho người dùng công cụ phân chia và đăng tải các thông tin về các gia sư, trình độ, nội dung giảng dạy, thời gian đăng ký khóa… để khách truy cập web dễ dàng tham khảo.

+ Tích hợp Google Maps: Cho biết cụ thể địa điểm trung tâm, địa chỉ giảng dạy theo định vị hệ thống. Khách click vào sẽ được dẫn trực tiếp đến địa điểm chính xác trên giao diện Google Maps. xem thêm : Thiết Kế Website Bán Hàng

 

+ Liên hệ với gia sư của riêng mình: Khách truy cập có thể liên hệ trực tiếp với gia sư thông qua công cụ chat hoặc gọi điện trực tiếp chỉ bằng một click (bằng công cụ đã được tích hợp sẳn trong website để có cuộc call video hoàn toàn miễn phí)

+ Hồ sơ đăng kí gia sư: from đăng kí chuyên nghiệp, đầy đủ thông tin để dễ dàng quản lí và theo dõi hoạt động.

 

+ Chức năng xác nhận gia sư cao cấp: Cho phép nâng cấp tài khoản VIP, tài khoản được xác minh để nhận được nhiều lời mời giảng dạy hơn của các gia sư giỏi.

+ Thanh toán học phí: Hỗ trợ thanh toán học phí online thông qua các cổng thanh toán cơ bản như Bảo kim, thẻ ngân hàng, Paypal, Momo…

 

+ Hiển thị khóa học, giá cả, ưu đãi: Trang chủ hiển thị đầy đủ các khóa học, gia sư đang hoạt động kèm giá học phí theo tuần, tháng, năm hoặc có thể thỏa thuận theo từng buổi…

+ Thời khóa biểu, lịch: Cho phép các gia sư đăng tải, chỉnh sửa thời khóa biểu giảng dạy của mình, các bài giảng nổi bật… Trình hiển thị theo bảng rõ ràng, dễ hiểu đặc biệt sẽ có hotline hỗ trợ dành riêng cho những ai không hiểu về vấn đề đó

 

+ Đáp ứng đa nền tảng , Hổ trợ màn hình độ phân giải cao: Các giao diện phù hợp cho toàn bộ các thiết bị di động và máy tính bảng. Mang lại trải nghiệm hiệu quả trên mọi thiết bị công nghệ hiện nay. Các gia sư và người học đều có những trải nghiệm hoàn hảo khi lướt web.

+ Danh sách toàn bộ gia sư: Hiển thị danh sách gia sư theo đánh giá, bình luận của học viên hoặc theo độ phổ biến, Sự thi đua của các gia sư

 

+ Giới thiệu toàn bộ môn học hiện có: Hiển thị thông tin cơ bản của từng bộ môn, Sơ đồ tổ chức các gia sư của bộ môn. Hướng dẫn tìm kiếm tài liệu tham khảo của từng bộ môn

+ Video, tài liệu tham khảo: Cho phép các gia sư đăng tải các video bài giảng, tài liệu tham khảo trong trang tài khoản riêng của mình.

 

+ Chức năng đăng kí làm gia sư, làm học viên: Cho phép học viên tạo tài khoản, đăng nhập học trực tuyến và download tài liệu trực tuyển hoặc đăng kí khóa học theo chức năng cài đặt, phân loại sẵn tương tự đối với gia sư.

+ Theo dõi học viên, khách hàng: Hệ thống ghi lại số lần truy cập dựa trên mã IP và hành vi khách hàng trên website (điểm danh). Đối với các khách hàng truy cập bằng các thiết bị di động có thể ghi lại các thông tin cơ bản của khách. Thống kê hiển thị số người đang truy cập, thời điểm được nhiều khách truy cập nhất.

 

+ Tích hợp đăng nhập nhiều tài khoản mạng xã hội: Cho phép người dùng đăng nhập trực tiếp chỉ bằng một click thông qua các tài khoản mạng xã hội Google hoặc Facebook, Zalo, Twitter.

+ Quản lý hình ảnh, video: Admin quản lý, thêm bớt, chỉnh sửa hỉnh ảnh, video cho từng chuyên mục cụ thể.

 

+ Tối ưu hóa tốc độ: Đây là một trong những công nghệ mới nhất hiện nay của chúng tôi về thiết kế web giáo dục giúp các bạn có thể cải thiện tốc độ load trang nhanh nhất với thời gian bạn phải chờ đợi chỉ từ 3s-8s.

+ Bảo mật đa tầng: Công nghệ này giúp bạn có thể tránh để mất thông tin dữ liệu đồng thời chúng tôi cũng thiết lập tự động khóa mọi truy vấn có khả năng tấn công đến website của bạn.

+ Công nghệ thiết kế chuẩn SEO: Giúp bạn có một website được tối ưu thân thiện nhất với các công cụ tìm kiếm, giúp bạn thực hiện các chiến dịch SEO dễ dàng hơn.

 

thiết kế website gia sư

 

Công nghệ được sử dụng để thiết kế web

- Với kinh nghiệm thiết kế web từ năm 2010, chúng tôi cam kết luôn cập nhật và sử dụng các công nghệ thiết kế web mới nhất hiện nay để thiết kế website gia sư. Các công nghệ chúng tôi sử dụng đã và đang được đảm bảo trên thế giới và được xem như những tiêu chuẩn để có thể đánh giá một website có được thiết kế chuyên nghiệp hay không, thiết kế website gia sư chuẩn SEO hay không. Dưới đây là các công nghệ mà các website tại Trần Gia đang sử dụng và các phần mềm hỗ trợ để marketing cho doanh nghiệp

 

thiết kế website gia sư

 

- Thiết kế giao diện theo phong cách của bạn, thiết kế website theo yêu cầu: Đây là một trong những việc quan trọng nhất vì việc bạn làm việc online thì sẽ có rất nhiều người giống bạn nên việc thiết kế giao diện đẳng cấp, hiện đại chính là cách tạo ra sự khác biệt trong hàng ngàn trang website hiện nay.

- Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế web của Trần Gia với phương châm quyền lợi của khách hàng là động lực phát triển, mang đến cho quý khách hàng những CAM KẾT sau đây khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

 

- Giao sản phẩm đúng thời hạn như đã ghi trong hợp đồng. Thời gian hoàn thành website cực nhanh

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chăm sóc khách hàng và các chuyên gia lập trình viên sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi quý khách hài lòng.

 

- MIỄN PHÍ hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ.

- Tư vấn loại giao diện, hình thức website phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng nhất.

 

thiết kế website gia sư

 

Chế độ bảo hành và hỗ trợ

- Được hỗ trợ tư vấn trực tiếp về giao diện, những tính năng và lên ý tưởng thiết kế website phù hợp nhất cho khách hàng ở tất cả các quận huyện trên địa bàn miền nam. 

- Những khu vực mà chúng tôi đã tư vấn hỗ trợ thiết kế web cho khách hàng như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Bình Dương, Phú Nhuận, Thủ Đức, Đồng Nai… 

- Đối với các khách hàng sống và làm việc tại TP.HCM, tư vấn viên của Trần Gia sẽ đến trực tiếp lấy thông tin và tư vấn gói dịch vụ phù hợp. 

 

- Đối với khách hàng sống ở khu vực ngoài TP.HCM (khách từ các tỉnh thành khác, khách nước ngoài), chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn trực tiếp qua Email, Điện thoại hoặc Skype.

- Chế độ bảo hành trọn đời. Bao gồm sửa lỗi lập trình, lỗi code.

- Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và vấn đề về kĩ thuật thông qua Teamviewer, Skype, Email, Call, SMS.

 

- TẶNG KÈM video và tài liệu hướng dẫn sử dụng website chi tiết.

- Liên hệ thiết kế website gia sư chuyên nghiệp với chúng tôi ngay hôm nay

 

XEM THÊM NHỮNG KINH NGHIỆM KHÁC

Tại sao thành lập website nhưng hiệu quả nhận về lại không có? Cùng Trần Gia Digital tìm hiệu 05 lý do dẫn đến website của bạn không hiệu quả và lời khuyên từ chúng tôi...

Dịch vụ quản lý website chuyên nghiệp được sử dụng trong nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay như một giải pháp hiệu quả để xây dựng các nội dung chất lượng, thu hút, duy trì người truy cập website và luôn giữ ......

Thiết kế website vận chuyển là dịch vụ hỗ trợ cho các đơn vị chuyên kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển sản phẩm trong nước và quốc tế. Thiết kế website vận chuyển đáp ứng phần lớn các nhu cầu trung ......

Để tiếp cận với hầu hết các khách hàng trên thiết bị di động, bạn nên thiết kế website trên di động được thiết kế phù hợp cho màn hình nhỏ và giúp mọi người dễ dàng mua sắm hoặc thực hiện hành động khác trên trang.....

Trước thực trạng trên đã có rất nhiều công ty thiết kế website ra đời nhưng đâu mới là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp. Vậy thì hôm nay, các bạn hãy cùng Toplist tìm hiểu về những công ty thiết kế website chuyên ......

Ngành kinh doanh ô tô đang phát triển lớn mạnh và cũng không nằm ngoài xu thế chung của việc phổ biến internet trên toàn cầu. Để nhắm đúng vào nguồn khách hàng mục tiêu, khi khách hàng gõ những từ khóa vào các ......

Nhu cầu thiết kế website doanh nghiệp, dịch vụ thiết kế website ngành du lịch tại các đơn vị truyền thông ra đời không ít. Vậy làm thế nào để doanh nghiệp tìm kiếm cho mình một đối tác thực sự, phù hợp với nhu cầu.....

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp là một trong những yêu cầu không thể thiếu nhằm hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thời kỳ hội nhập và phát triển. Đến với dịch vụ thiết kế website chu...

Vì sao bất kì doanh nghiệp mới bắt đầu làm Marketing online cấp cao hơn nữa là Digital Marketing nào cũng đều được khuyên là phải có thiết kế website để làm marketing? Để có thể thực hiện một chiến lược Marketing...

Thiết kế website kiếm tiền luôn là hướng kiếm tiền online phổ biến trên toàn thế giới. Nếu bạn biết cách & làm tốt, hướng đi này không những giúp bạn có thu nhập đều đặn mà còn mang tính chất lâu dài, thụ động.......

Từ trước đến nay, quan niệm tiền nào của nấy khiến cho nhiều người bâng khuâng liệu có nên sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ. Nhiều vấn đề và câu hỏi được đặt ra về chất lượng của website giá rẻ sẽ như thế .....

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp là giải pháp cấp thiết cho bất kì doanh nghiệp nào trong việc phát triển kinh doanh trong thời đại công nghệ số. Ngày nay, khi mà hàng triệu người trên thế giới đều sử dụng Interne...

Thiết kế web chuẩn SEO là một khái niệm quan trọng thường được các chuyên gia hàng đầu nhắc đến trong Digital Marketing hoặc Marketing Online. Có thể nhiều người chưa quan tâm hoặc chưa đủ kiến thức để tìm hiểu, như...

Thiết kế website cá nhân không chỉ giúp bạn thể hiện niềm đam mê cá nhân của mình mà còn phục vụ khá nhiều mục đích khác sau này . Nếu bạn có nhu cầu làm website cá nhân đẹp giá rẻ hãy liên hệ với Trần Gia nhanh để...

Trần Gia cung cấp dịch vụ Thiết Kế Web dich vụ giá rẻ với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp. Với mục tiêu cung cấ...

Chuyên thiết kế website ngành xây dựng, kiến trúc, nội thất chuyên nghiệp đẳng cấp hơn bao giờ hết, đảm bảo sẽ mang lại cho quý nhà thầu những giải pháp đem lại sự nổi bật nhất để quảng bá thương hiệu và khẳng định ...

Thiết kế website chuyên nghiệp sẽ giúp ích rất nhiều cho việc bán hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, website có thể chăm sóc khách hàng và lưu lại họ trong danh bạ của họ, chúng sẽ gửi thông điệp đến ......

Đăng Ký Tư Vấn Qua Điện Thoại

Gửi

Chọn Màu Cho Website

Chọn màu sắc bạn thích

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0