#
Nhu cầu thiết kế website doanh nghiệp, dịch vụ thiết kế website ngành du lịch tại các đơn vị truyền thông ra đời không ít. Vậy làm thế nào để doanh nghiệp tìm kiếm cho mình một đối tác thực sự, phù hợp với nhu cầu..

Thiết Kế Website Ngành Du Lịch

- Nếu bạn là doanh nghiệp kinh doanh các lĩnh vực về du lịch chắc hẳn bạn biết rõ internet là nơi khách hàng của bạn tiếp cận đầu tiên khi họ có kế hoạch nghỉ ngơi thư giãn. 

- Khách hàng tiềm năng chỉ biết đến khách sạn, dịch vụ tour du lịch hay khu nghỉ mát của bạn thông qua website. Chính vì thế có thể nói Thiết kế website ngành du lịch thành công là huyết mạch sống còn của doanh nghiệp liên quan đến du lịch.

 

- Trên thực tế, Thiết kế website ngành du lịch có rất nhiều điểm khác biệt so với Thiết Kế Website Bán Hàng hay thiết kế website giới thiệu công ty. Ngoài những tính năng cơ bản để quản trị website như quản lý tin tức, quản lý menu, website ngành du lịch còn cần phải có những tính năng đặc thù để đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng. Nếu website của quý công ty không thỏa mãn được những yêu cầu đó sẽ rất khó có thể chiếm lĩnh được thị trường, bởi tính cạnh tranh trong ngành du lịch rất lớn. 

- Hiểu được điều này, Trần Gia Digital sẽ mang đến cho bạn những website hoàn hảo, với các tính năng ưu việt như: Cung cấp thông tin tour, quy trình đặt tour, quản lý tour online... Nếu bạn là doanh nghiệp đã và đang kinh doanh các mảng liên quan đến Du lịch như Đặt phòng khách sạn, Cho thuê xe Du lịch, Chuyến bay, Đặt vé máy bay… chắc chắn một website du lịch chuyên nghiệp là tất cả những gì bạn cần. 
 

thiết kế website ngành du lịch

 

Những lý do nên thiết kế website du lịch ngay hôm nay?

- Nhìn lại thị trường kinh doanh trực tuyến đầy sôi động hiện nay, bất cứ doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề, lĩnh vực nào cũng đều hướng đến xây dựng một trang web. Vậy vì sao trong kinh doanh du lịch, doanh nghiệp cần xây dựng ngay một trang web chuyên nghiệp ngay từ khi mới bắt đầu công việc kinh doanh. -

- Đây chính là lý do được đưa ra: xem thêm : Dịch Vụ Quảng Cáo Google

+ Để Sở hữu website ngành du lịch là một cách để bạn đánh dấu, xác định vị trí của mình trên thị trường kinh doanh trực tuyến, tạo lợi thế cạnh tranh cho doạnh nghiệp đặc biệt là khi hoạt động kinh doanh trực tuyến diễn ra ngày càng phổ biến như hiện nay.

+ Website ngành du lịch chính là kênh thông tin lý tưởng để doanh nghiệp cung cấp những thông tin cần thiết và hữu ích nhất đến mọi du khách, đặc biệt là những tour du lịch mà doanh nghiệp khai thác và triển khai. Đó là nền tảng và cơ sở tốt nhất để họ tiến hành đặt tour du lịch cho một người, hai người và gia đình bởi ai cũng muốn đặt tour tại địa chỉ chuyên nghiệp, tin cậy.

 

+ Sở hữu website ngành du lịch chính là việc bạn đang nắm bắt thời cơ và biến nó thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, tạo ra hiệu quả doanh thu cao, ổn định. 

+ Vì sao? Một trang web du lịch chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lan tỏa hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp đến đông đảo mọi người, gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng đặc biệt là số lượng khách hàng tiềm năng.

 

thiết kế website ngành du lịch

 

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp cần đảm bảo những tiêu chí nào?

- Để hoạt động kinh doanh du lịch mang lại hiệu quả cao nhất, doanh nghiệp phải đảm bảo chắc chắn rằng khách hàng bạn đang hướng đến được tiếp cận một trang web du lịch chuyên nghiệp. Khi và chỉ khi chiếm được cảm tình từ họ cơ hội mới đến với bạn. 

>>> tối ưu được thành 1 website marketing

 

thiết kế website ngành du lịch

 

Vậy tiêu chí nào đảm bảo rằng doanh nghiệp đang sở hữu một trang web như vậy?

- Giao diện website đẹp, bắt mắt, ấn tượng và chiều lòng khách du lịch bởi không ai khác website được thiết kế ra chính là để phục vụ họ. 

- Khi họ thực sự cảm thấy ấn tượng chắc chắn họ sẽ lựa chọn bạn. (chính vì thế hãy design cho doanh nghiệp của mình thật ấn tượng)

- Website ngành du lịch sở hữu đầy đủ các tính năng cần thiết, bố cục khoa học, thông minh thuận tiện cho việc tìm kiếm cũng như đặt tour từ phía du khách.

 

- Hệ quản trị thông minh, hiện đại giúp doanh nghiệp có thể thay đổi cũng như cập nhật mọi thông tin mới nhất trên website tại mọi thời điểm, đặc biệt là những nội dung thông tin hữu ích về địa điểm, kinh nghiệm hay cẩm nang khi đi du lịch.

- Thiết kế website ngành du lịch chuẩn SEO, tối ưu mọi công cụ tìm kiếm tương thích mọi thiết bị di động và trình duyệt bằng công nghệ Responsive giúp trang web nhanh chóng nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm và tiếp cận du khách dễ dàng.

 

- Website tích hợp nhanh các tính năng Google Map, mạng xã hội nhằm mang đến tiện lợi cho du khách trong việc tìm kiếm địa điểm du lịch.

- Website du lịch phải được tích hợp đa ngôn ngữ bởi người dùng tìm kiếm thông tin không chỉ là du khách trong nước mà còn nước ngoài.
Thiết kế Website Du lịch với các tính năng chuyên biệt, tính thực tế cao, nhắm tới đối tượng người dùng, quản trị tour để tương tác giúp quản trị, vận hành hệ thống website du lịch dễ dàng. Với tất cả những tính năng thuận tiện đó nhằm đến mục tiêu tối ưu hóa thói quen người lướt website dẫn dắt người lướt web đến hành động đặt tour - book tour, đặt khách sạn - book hotel, và kể cả đặt vé máy bay và các dịch vụ khác. Không chỉ có vậy, tất cả các website du lịch mà Trần Gia thiết kế đều có: 

 

- Giao diện chuyên nghiệp, cấu trúc, bố cục gọn gàng và nhất quán, thân thiện với nguời sử dụng. Thiết kế theo phong cách hiện đại, mang phong cách riêng  của công ty bạn.

- Chương tình tour hấp dẫn, cùng với cơ sở dữ liệu phong phú về đất nước, con người Việt Nam và các điểm đến nổi tiếng trên thế giới.

- Đáp ứng riêng những nhu cầu cao cấp như hệ thống đặt phòng, đặt tour, quản lý, kế toán, tích hợp cổng thanh toán trực tuyến. Khách hàng dễ dàng tìm kiếm tour, đặt phòng khách sạn theo yêu cầu.

 

- Hệ thống tính năng hoàn thiện, logic cho phép cung cấp đầy đủ nhất các thông tin mà khách du lịch quan tâm.

- Hệ quản trị nội dung thân thiện với người dùng, không đòi hỏi kiến thức về CNTT. (trình độ phổ thông vẫn sữ dụng được)

- Tích hợp các tính năng về quảng bá website trên Internet cho phép tối ưu hóa media và dịch vụ của doanh nghiệp, mở rộng thị trường khách hàng tiềm năng.

 

- Tích hợp đánh giá tour trong thiết kế web du lịch để người dùng tin tưởng hơn vào thương hiệu của bạn.

- Website có tính năng chia sẻ tour qua email, mạng xã hội.

- Thân thiện với công cụ tìm kiếm, hỗ trợ SEO tốt.

>>> Thiết Kế Website du lịch chuẩn SEO

 

thiết kế website ngành du lịch

 

Thiết kế website du lịch cần đáp ứng những tiêu chuẩn nào ?

- Một công ty du lịch hoạt động hiệu quả không thể bỏ qua kênh PR Marketing online. Website ngành du lịch là một phần không thể tách rời trong kế hoạch kinh doanh của bạn. Vậy một Website ngành du lịch đạt tiêu chuẩn với bạn cần phải đạt được gồm những gì?

- Xây dựng thương hiệu mạnh trên Internet

- Giao diện chuyên nghiệp - thân thiện

 

- Tính điều hướng hợp lý - khoa học

- Hệ thống chức năng - tiện ích đầy đủ, cao cấp

- Thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm

- Quản trị đơn giản, thông minh và dễ dàng.

 

- Thiết kế website ngành du lịch khách sạn tại Trần Gia bạn được đảm bảo những yếu tố thành công của một website du lịch dưới đây

- Bạn sẽ cùng Trần Gia tham gia vào suốt quá trình triển khai dự án cho tới khi hoàn thành một website hoàn hảo.

- Đáp ứng riêng những nhu cầu cao cấp như hệ thống đặt phòng, đặt tour, quản lý, kế toán, tích hợp cổng thanh toán trực tuyến.

- Dễ dàng quản trị và cập nhật nội dung.

 

thiết kế website ngành du lịch

 

Thiết kế website du lịch theo yêu cầu

- Khách hàng có yêu cầu thiết kế riêng về mặt tính năng & giao diện website du lịch.

- Giao diện website du lịch Trần Gia thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

- Tính năng website du lịch: theo yêu cầu của khách hàng.

 

- Thời gian bàn giao website du lịch sau ký hợp đồng: từ 12 - 25 ngày tùy theo mức độ phức tạp về giao diện & tính năng của website.

- Thời gian bảo hành website du lịch: vĩnh viễn.

- Chi phí trọn gói (website, tên miền, hosting): từ 5.000.000 VND trở lên tùy theo tính năng website.

 

- Upload 30 sản phẩm
- Gửi 300 Email Marketing
- Viết 3 Bài Seo Google
- Nhận 300 Email Khách Tiềm Năng

 

thiết kế website ngành du lịch

 

Thiết kế website du lịch theo mẫu

- Giao diện website du lịch: khách hàng chọn lựa trong hơn 99 mẫu website du lịch đẹp do Trần Gia cung cấp.

- Xem các mẫu website du lịch đẹp

- Tính năng website du lịch: có đầy đủ tính năng cần có của một website giới thiệu tour du lịch, quản lý tour du lịch

 

- Xem tính năng website du lịch

- Thời gian bàn giao website du lịch sau ký hợp đồng: từ 1 đến 3 ngày tùy theo từng mẫu website.

- Thời gian bảo hành website du lịch: vĩnh viễn.

- Chi phí trọn gói: từ 4.000.000 VND tùy theo từng mẫu website du lịch đẹp.

 

- Tương Thích Di Động
- Upload 20 sản phẩm
- Gửi 200 Email Marketing
- Viết 2 Bài Seo Google
- Nhận 200 Email Khách Tiềm Năng

 

thiết kế website ngành du lịch


Tìm kiếm đơn vị thiết kế website du lịch chuyên nghiệp ở đâu?

- Song song với nhu cầu thiết kế website doanh nghiệp, dịch vụ thiết kế website ngành du lịch tại các đơn vị truyền thông ra đời không ít. Vậy làm thế nào để doanh nghiệp tìm kiếm cho mình một đối tác thực sự, phù hợp với nhu cầu và mong muốn? Dịch vụ thiết kế website của Trần Gia chắc chắn sẽ là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để quý doanh nhân có thể tin tưởng và gửi gắm việc xây dựng trang web cho chúng tôi

Trần Gia sở hữu một đội ngũ chuyên viên thiết kế web chuyên nghiệp, tay nghề cao cùng những kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình thiết kế website cho hàng trăm doanh nghiệp, Trần Gia sẽ mang đến cho doanh nghiệp một website ngành du lịch với đầy đủ các tính năng trên giúp bạn có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng nhất với mọi người dùng. 

 

Hơn thế nữa với dịch vụ bảo hành, bảo trì website trọn đời, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm, tin tưởng về một trang web chất lượng, uy tín được xây dựng bởi Trần Gia. Cam kết tạo ra hiệu quả, chất lượng website đúng với giá thành mà mỗi doanh nghiệp bỏ ra, Trần Gia luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến giá trị tốt nhất cho quý doanh nghiệp.

Ngay bây giờ hãy nhấc máy lên liên hệ ngay cho Trần Gia để tư vấn cho mình một website chuyên nghiệp để làm nền tảng vững chắc trong kinh doanh trực tuyến hãy liên hệ với chúng tôi dịch vụ thiết kế website Trần Gia uy tín ngay hôm nay.

 

XEM THÊM NHỮNG KINH NGHIỆM KHÁC

Tại sao thành lập website nhưng hiệu quả nhận về lại không có? Cùng Trần Gia Digital tìm hiệu 05 lý do dẫn đến website của bạn không hiệu quả và lời khuyên từ chúng tôi...

Dịch vụ quản lý website chuyên nghiệp được sử dụng trong nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay như một giải pháp hiệu quả để xây dựng các nội dung chất lượng, thu hút, duy trì người truy cập website và luôn giữ ......

Thiết kế website vận chuyển là dịch vụ hỗ trợ cho các đơn vị chuyên kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển sản phẩm trong nước và quốc tế. Thiết kế website vận chuyển đáp ứng phần lớn các nhu cầu trung ......

Để tiếp cận với hầu hết các khách hàng trên thiết bị di động, bạn nên thiết kế website trên di động được thiết kế phù hợp cho màn hình nhỏ và giúp mọi người dễ dàng mua sắm hoặc thực hiện hành động khác trên trang.....

Trước thực trạng trên đã có rất nhiều công ty thiết kế website ra đời nhưng đâu mới là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp. Vậy thì hôm nay, các bạn hãy cùng Toplist tìm hiểu về những công ty thiết kế website chuyên ......

Ngành kinh doanh ô tô đang phát triển lớn mạnh và cũng không nằm ngoài xu thế chung của việc phổ biến internet trên toàn cầu. Để nhắm đúng vào nguồn khách hàng mục tiêu, khi khách hàng gõ những từ khóa vào các ......

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp là một trong những yêu cầu không thể thiếu nhằm hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thời kỳ hội nhập và phát triển. Đến với dịch vụ thiết kế website chu...

Thiết kế website trung tâm gia sư là điều không thể thiếu đối với một trung tâm gia sư khi muốn thu hút các bậc phụ huynh, gây ấn tượng và thiện cảm, để lại sự chuyên nghiệp và chất lượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.....

Vì sao bất kì doanh nghiệp mới bắt đầu làm Marketing online cấp cao hơn nữa là Digital Marketing nào cũng đều được khuyên là phải có thiết kế website để làm marketing? Để có thể thực hiện một chiến lược Marketing...

Thiết kế website kiếm tiền luôn là hướng kiếm tiền online phổ biến trên toàn thế giới. Nếu bạn biết cách & làm tốt, hướng đi này không những giúp bạn có thu nhập đều đặn mà còn mang tính chất lâu dài, thụ động.......

Từ trước đến nay, quan niệm tiền nào của nấy khiến cho nhiều người bâng khuâng liệu có nên sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ. Nhiều vấn đề và câu hỏi được đặt ra về chất lượng của website giá rẻ sẽ như thế .....

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp là giải pháp cấp thiết cho bất kì doanh nghiệp nào trong việc phát triển kinh doanh trong thời đại công nghệ số. Ngày nay, khi mà hàng triệu người trên thế giới đều sử dụng Interne...

Thiết kế web chuẩn SEO là một khái niệm quan trọng thường được các chuyên gia hàng đầu nhắc đến trong Digital Marketing hoặc Marketing Online. Có thể nhiều người chưa quan tâm hoặc chưa đủ kiến thức để tìm hiểu, như...

Thiết kế website cá nhân không chỉ giúp bạn thể hiện niềm đam mê cá nhân của mình mà còn phục vụ khá nhiều mục đích khác sau này . Nếu bạn có nhu cầu làm website cá nhân đẹp giá rẻ hãy liên hệ với Trần Gia nhanh để...

Trần Gia cung cấp dịch vụ Thiết Kế Web dich vụ giá rẻ với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp. Với mục tiêu cung cấ...

Chuyên thiết kế website ngành xây dựng, kiến trúc, nội thất chuyên nghiệp đẳng cấp hơn bao giờ hết, đảm bảo sẽ mang lại cho quý nhà thầu những giải pháp đem lại sự nổi bật nhất để quảng bá thương hiệu và khẳng định ...

Thiết kế website chuyên nghiệp sẽ giúp ích rất nhiều cho việc bán hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, website có thể chăm sóc khách hàng và lưu lại họ trong danh bạ của họ, chúng sẽ gửi thông điệp đến ......

Đăng Ký Tư Vấn Qua Điện Thoại

Gửi

Chọn Màu Cho Website

Chọn màu sắc bạn thích

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0