#
Dưới đây là những cách thức mà chúng tôi đưa ra tất tần tật giúp bạn tiếp cận và mở mang được nhóm khách hàng tiềm năng, bởi vì thế mà cách chăm sóc và tiếp cận khách hàng thường sẽ khác nhau, khiến cho sao để kết n

Cách Tiếp Cận Hàng Ngàn Khách Hàng Tiềm Năng Chi Phí 1 Triệu Mỗi Tháng

Khách hàng tiềm năng là ai? đang với nhu cầu về sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp, nhưng chưa bao giờ sắm sản phẩm (dịch vụ) của bạn. Có thể họ đang sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của đối thủ cạnh tranh, có thể họ chưa biết về sản phẩm (dịch vụ) của bạn, hoặc sở hữu sản phẩm (dịch vụ) của bạn chưa thực thụ khiến cho chấp nhận họ… Tuy nhiên họ hoàn toàn có thể trở thành khách hàng đích thực nếu bạn sở hữu các chiến lược kinh doanh tốt. Các công ty thường tìm kiếm quý khách với giá trị từ chính khách hàng quen thuộc của mình, từ đấy phân tích những thời cơ và sử dụng những thời cơ đấy nhằm khai thác lợi nhuận một cách triệt để. Sau dây chúng tôi sẽ hướng dẫn và giải thích toàn bộ những cách thức để tìm khách hàng và có được khách hàng tiềm năng trong thời gian sắp tới

 

Cài đặt mã bám đuôi người dùng vào website

Remarketing là gì?

Remarketing hay còn gọi theo phương pháp Việt hóa là: tiếp thị lại. Có 2 dạng thường gặp khi chúng ta bắt tay vào Remarketing:

✔️Quảng cáo lại mang nhóm đối tượng đã vào website hoặc trang facebook của bạn.

✔️Tiếp thị lại mang tập data đã sử dụng trong Email Marketing.

 

Remarketing hoạt động như thế nào?

Nguyên tắc then chốt của Remarketing là thu thập dữ liệu theo hành vi đối tượng. Sau ấy dựa trên phân mẫu hành vi để mang thể tiếp cận lại từng nhóm đối tượng cho thích hợp và chính xác.

✔️ Nhóm không mở: thử tiếp cận lại bằng 1 tiêu đề khác mang nội dung email như cũ.

✔️ Nhóm mở nhưng không click: thử tiếp cận lại bằng 1 nội dung khác, insight khác.

✔️ Nhóm click: nuôi dưỡng bằng các chương trình khuyến mãi, các bài viết blog cung ứng giá trị tri thức thúc đẩy tới lĩnh vực bạn đang kinh doanh.

Bước tiếp theo đăng facebook sản phẩm của mình để người mua click vào website

Sau đấy việc còn lại là để google phân phát banner của mình trên đồ vật di động của những người ấy hàng ngày

Cài đặt mã bám đuôi người dùng vào website

Khách hàng tiềm năng là gì thế nào gọi là người mua tiềm năng

Khi bạn cho ra mắt một sản phẩm, dịch vụ trên thị trường, những đối tượng ưa chuộng đến sản phẩm của bạn và mang dự kiến bỏ tiền ra mua / đầu tư cho sản phẩm đó được gọi là những người mua tiềm năng. Nói phương pháp khác, quý khách tiềm năng là các đối tượng sở hữu khả năng sẽ mua, dùng các sản phẩm mà bạn cung cấp.

Khác với khách hàng thân thiết hay người dùng trung thành – các người đã tìm sản phẩm và duy trì sự say mê đối sở hữu thương hiệu, các khách tiềm năng phải có thêm thời kì tiếp xúc, trải nghiệm và đặt lòng tin ở những dịch vụ, nhãn hàng mà họ đang sắm hiểu. Trước lúc thực hành hành vi sắm hàng, những đối tượng xúc tiếp với sản phẩm, dịch vụ của bạn được gọi là các bạn tiềm năng.

Khách hàng tiềm năng là gì thế nào gọi là người mua tiềm năng

Cách tiếp cận các khách hàng tiềm năng

✔️ Khách hàng là người quen

Bạn tiếp xúc vô cùng rộng rãi người thì mới sở hữu cho đến hiện tại thì danh sách 1 khoản khá nhiều người quen, sự thật đấy đề cập cho bạn biết rằng chúng ta sở hữu một lượng người dùng tiềm năng đang sẵn chờ để ủng hộ trước tiên, và sau ấy là vươn lên là khách hàng thực thụ, vì họ thật sự vô cùng thích dịch vụ, sản phẩm mà bạn bán.

✔️ Khách hàng từ người trong nghề

Là bởi vì họ không chỉ dạy cho mình chúng ta, mà trước đó họ cũng bỏ lòng thấp của họ cho siêu đa dạng người khác, họ với 1 mối quan hệ rộng lớn, tiếng tâm của họ mang trọng lượng trước đa dạng đối tượng mà sẽ trở nên người mua của chúng ta.

✔️ Chuyên gia bản vấn , giảng dạy

Là một chuyên gia tâm lý giảng dạy, bạn có tầm tác động cực kỳ lớn, chính sự uy tín và sức ảnh hưởng to đấy giúp bạn tiếp cận rộng rãi người tìm hàng hơn.

✔️ Danh sách khách hàng của viên chức cũ

Khi cửa hàng của bạn được thành lập với người dùng thuộc dạng này, thường ngày là do nhân viên trước đó chăm sóc, nhưng hiện nay anh ta không làm cho mình nữa thì bạn bắt buộc buộc phải lưu ý tới việc giới thiệu nhãn hiệu và cung ứng thông tin thuận tiện cho khách hàng, trong đấy khía cạnh tiện dụng là quan trọng nhất, với thể ngay ngày nay họ sẽ không tậu sản phẩm, nhưng 6 tháng, 1 năm sau họ sẽ sắm tiếp sản phẩm của mình.

✔️ Đọc báo

Nếu như bạn thực sự mê say kinh doanh, chỉ cần cầm tờ báo 1 tuần thôi thì bạn sẽ thấy mê báo kinh doanh,  báo đầu tư… bởi vì bạn hy vọng sẽ chọn thấy thông tin bổ ích trong tờ báo đó, như là làm sao để thâm nhập vào thị trường ngành thép, hay khiến cho sao để lôi kéo khách hàng tới đến shop ăn nhanh của ông lớn như LOTTERIA, KFC, …, cho nên ngày nào chúng ta cũng sẽ chọn và đón đọc nó.

✔️ Tiếp cận quý khách bằng Minigame hoặc Sale-off

Các cửa hàng trên Facebook bây giờ rất chuộng doanh nghiệp minigame lúc ra mắt. Một bí quyết tiếp cận người dùng đơn giản, tiết kiệm nhưng lại mang tới những đơn hàng đầu tiên. Giá trị món quà càng hấp dẫn, lượt liên quan càng cao, khuôn khổ người mua càng được mở rộng.

✔️ Bán trên website bán hàng, diễn đàn chuyên ngành

Hãy chọn và hiểu rõ từng website và quyết định xem bạn sẽ bán ở website nào. Với bí quyết tiếp cận quý khách này,  đăng bài tràn lan sẽ khiến bạn rất mất thời gian nhưng chưa chắc mang lại hiệu quả. Hãy tìm hiểu đối tượng truy cập thường xuyên vào website ấy bao nhiêu tuổi, tầng lớp nào, nhu cầu của họ thường là gì…?

✔️ Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

Hãy luôn để ý bên cạnh rằng bạn không cần là người độc nhất đi tìm khách hàng mục tiêu. Để ý tới đối thủ khó khăn của bạn. Họ quảng bá ở đâu? Họ quan hệ ở đâu? Họ dùng cách thức nào? Tìm hiểu xem, điều gì làm cho buộc phải thành công của đối thủ với thể áp dụng được vào mô hình marketing của bạn. Cùng nhìn nhận và tận dụng những bí quyết mà bạn tậu thấy ở đối thủ nhé. Cách này được đánh giá là hà tằn hà tiện thời gian và mang thể đoán ngay được kết quả.

✔️ Cách tiếp cận người dùng qua quảng cáo Google

Quảng cáo của Google không chỉ hiển thị dưới dạng kết quả tìm kiếm mà còn mang thể hiển thị dạng banner, video trên những hệ thống website liên quan. Tuy mang hơi phức tạp nhưng hãy ghi nhớ hai để ý sau đây:  Bạn cần liên tục giám sát, điều chỉnh quảng bá và hãy chọn từ khoá thật hợp lý để sở hữu lại hiệu quả tối ưu cho bạn. hoặc bạn có thể xem thêm một cú click chuột quảng cáo bao nhiêu tiền

✔️ Cách tiếp cận người mua sử dụng quảng bá Facebook

Đẩy mạnh và tăng trưởng việc bán hàng thông qua quảng cáo Facebook cũng là một phương pháp hiệu quả. Facebook hiện nay đã sở hữu tính năng giúp quảng bá của bạn tới được sở hữu người mua mục tiêu chính xác và thích hợp với sản phẩm hơn.

Bởi vậy, hãy chọn sản phẩm phù hợp, hiểu rõ quý khách mục đích của mình, phương pháp sống của họ, những điều họ thích, không thích, cách sử dụng rộng rãi của họ, để tạo buộc phải quảng cáo ưng ý và mang hiệu quả nhất.

✔️ PR

Pr là một phạm trù trong truyền thông, nó có tầm thúc đẩy cực kỳ to và lâu dài hơn siêu nhiều so có quảng cáo, làm quảng cáo để tiếp cận người tiêu dùng là việc chúng ta khiến cho cho các cơ quan như báo chí, phóng viên, cơ quan chứng thực doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp, các cơ quan pháp lý quốc gia kể thấp đẹp về chúng ta.

✔️ Dự hội triển lãm sản phẩm

Hãy xem hội triển làm là văn phòng làm việc như ở nhà chứ không nên là nơi đi chơi , đi triển lãm để chứng minh ưu thế tài chính. Nếu như sau buổi trưng bày hàng hóa mà bạn không ký được bất kỳ một hiệp đồng nào hoặc kiếm được 2, 3 vị các bạn tiềm năng thì cần bắt buộc xem lại phương pháp thức bán hàng, giá bán và các chính sách của chúng ta, để chuẩn bị cho 1 cuộc triển lãm mới.

✔️ Bán hàng thông qua điện thoại- một bí quyết chào hàng hiệu quả

Tư vấn người mua qua điện thoại cũng sẽ dễ dàng phát huy nghệ thuật bán hàng rẻ hơn, bởi vì những thiếu sót có thể được khắc phục luôn nhờ tập tài liệu ngay kề bên chúng ta, giả dụ như người dùng đang online máy tính, bạn với thể chỉ dẫn họ vào website bán hàng để xem sản phẩm theo sự hướng dẫn của bạn, tương đối đơn thuần phải không nào.

✔️ Trở thành thành viên hăng hái trong các group liên quan

Việc quan yếu của chủ địa chỉ là đem đến thông tin có ích cho khách hàng. Từ các san sớt từ “tâm” đó, người dùng sẽ đến với cửa hàng của bạn và là cách tiếp cận cũng như giữ chân người mua lâu nhất. Điều này cũng sẽ hạn chế được tình trạng khách 1 đi không

trở lại.

✔️ Sử dụng kênh Instagram để tiếp cận người dùng giới trẻ

Giá của mỗi lần quảng cáo như thế này đánh thẳng vào số người theo dõi tài khoản được bắt buộc pr nhưng vững chắc phải chăng hơn và với hiệu quả hơn vô cùng rộng rãi so mang các loại hình pr khác.

✔️ Liên hệ với các doanh nghiệp lớn mạnh thị trường

Những siêu thị khiến dịch vụ vững mạnh như thế này họ có 1 dãy những mối quan hệ có các ông chủ lớn, hoặc họ sẽ với công cụ để tìm kiếm được những “con cá to” cho bạn.

✔️ Đến trực tiếp nơi sở hữu khách hàng- cách thu hút quý khách tốt

Cách thức tiếp cận này được phát triển từ rất lâu , và cho tới nay vẫn được dùng rất phổ biến dù công nghệ tiên tiến đã hình thành , việc giao du và nói chuyện qua các công cụ truyền thông xem ra vẫn không hiệu quả bằng bí quyết này, bên cạnh đó tài chính bắt buộc bỏ ra sẽ đa dạng hơn.

✔️ Giới thiệu khách hàng

Bằng bí quyết cho mỗi người sắm hàng 300.000 vnđ ( tiền mặt đưa tay), mang mong muốn giới thiệu người mua giúp chúng ta, lúc họ nhận số tiền này, đồng nghĩa họ cũng sẽ nỗ lực sắm phương pháp để giới thiệu giúp bạn, không cần là cưỡng ép mà họ sẽ tự làm vậy giúp bạn, sở hữu thể chỉ nên một cú điện thoại của họ thì bạn sẽ lại có thể một vị khách mới.

✔️ Cách tiếp cận người mua qua những bài viết chất lượng

Nội dung mới lạ, thông tin bổ ích, chính xác, hình ảnh đẹp, hấp dẫn, cuốn hút là một trong các chi tiết làm cho phải tính vượt trội cho bài viết của bạn.

✔️ Gửi tin nhắn/email tới các các bạn mục tiêu

Người thân, bạn bè thân thiết: hãy nhắn tin, gọi điện cho các người này để giới thiệu cho họ về các sản phẩm định bán.

Bạn bè quen biết: thông tin qua mạng Facebook, Instagram, …

Khách hàng bình thường: email, đăng tin trên những diễn đàn, …

✔️ Chạy quảng bá cho website-cách bán hàng qua mạng hiệu quả

Chạy quảng bá thì chi tiết quan trọng là tính toán đến đối tượng, bạn cần người mua ở độ tuổi, nam hay nữ, người già hay người giới trẻ… liệt kê các tiêu chí đấy ra sao cho phù hợp sở hữu hàng hóa chúng ta muốn đăng quảng bá.

Hãy liên hệ ngay với dịch vụ chạy quảng cáo google của Trần Gia Digital chúng tôi

✔️ Quảng cáo online – hãy đánh giá pay-per-click thường xuyên

Để tiết kiệm chi phí, hãy set up nội dung quảng bá của bạn ưng ý với: vị trí địa lý bạn mong muốn – bạn sẽ không muốn quảng bá ra toàn cầu trong lúc sản phẩm chỉ mới dùng cho trong nước, thời gian quảng bá – đừng mất tiền vào những giờ mà chẳng mang ai lướt web…và luôn kiểm tra các thay đổi khi set up quảng bá online.

✔️ Tìm kiếm tới doanh nghiệp phân phối tham mưu khách hàng

Khi chúng ta hiểu được tình hình thị trường ra sao qua các thông tin được doanh nghiệp tham vấn cung cấp, bạn sẽ biết bí quyết khiến cho bạn để chiếm được lòng tin khách hàng, người tìm họ sẽ cực kỳ thích những gì làm ưng ý , do đó các hành động mà bạn đưa ra cần đáp ứng được lòng của họ.

✔️ Tiếp cận khách hàng từ việc thông tin của viên chức kỹ thuật, viên chức vận chuyển

Như vậy dựa vào những nhân viên trong công ty mà chúng ta với thể ký được hợp đồng, chỉ là vấn đề khiến cho sao để khuyến khích họ đề cập có chúng ta các thông tin đó, cho bắt buộc việc quảng cáo nội bộ siêu quan trọng.

✔️ Tham gia những buổi giao lưu văn hóa, giải trí, buổi giao giữa các người đầu tư có nhau

Việc tiếp cận quý khách lại càng tốt hơn nữa khi bạn được mời tới 1 buổi gặp mặt những nhà đầu tư kinh doanh ( hoặc sở hữu thể tự tìm hiểu và đăng ký tham gia), ở đây các nhà đầu tư có thể sẵn sàng hiệp tác trường hợp chính sách bán hàng, giá cả và chất lượng sản phẩm phù hợp có nhu cầu của họ. không sở hữu gì dễ dàng hơn khi 2 nhà đầu tư cộng hiểu vấn đề nội tại bên trong 1 thương vụ chọn bán là gì, hợp đồng xuất nhập càng dễ hơn, tiền có về đa dạng hơn do số lượng mặt hàng cung ứng cho người mua đó nâng cao lên.

✔️ Sử dụng các gói quảng bá trực tuyến của chúng tôi

Với lượng data đồ sộ chiếm đến 90% người dùng internet toàn quốc, chúng tôi sẽ phát triển thành người đồng hành tích cực cùng bạn trong tương lai.

✔️ Viết sách, dịch giả

Lúc đó những khóa học hay sản phẩm thúc đẩy đến chủ đề cuốn sách sẽ rất dễ được quý khách đón nhận, mà các bạn chính là độc giả.

✔️ Kết bạn với viên chức bán hàng như chúng ta

Nhân viên bán hàng là các người có sức lan truyền rất cao, họ thường xuyên tiếp xúc sở hữu rộng rãi người mỗi ngày, họ với thể sẽ là người giúp bạn tuôn ra 1 chàng thông tin hàng hóa, công ty, và uy tín mà bạn có. Đơn giản như vậy thôi, nhưng đây là hình thức kinh doanh truyền miệng, một cách truyền thông hiệu quả nhất, tốt nhất, độc đáo và sáng tạo nhất, mà không bất cứ hình thức truyền thông nào rẻ hơn, lâu bền hơn.

✔️ Đánh dấu vị trí của bạn toàn bộ nơi

Không chỉ là Google Maps, hãy để lại ”dấu vết” của bạn ở khắp nơi bằng những áp dụng về địa điểm. Bạn có thể tận dụng các app miễn chi phí như Foody, Lozi, Tripadvisor, Booking.com., Traveloka,…

✔️ Nhiều quảng bá nhỏ hơn là chỉ một quảng cáo thật lớn

Có thể việc chi tiền vào một quảng bá to ngoại trừ trời tại cao ốc sẽ không hiệu quả bằng việc bạn dán poster tại các địa điểm cụ thể như bến xe bus, cửa những cơ quan, thang máy, tờ rơi,… Hãy mở rộng địa điểm và chia nhỏ ngân sách trường hợp trước giờ bạn đang chi tiền vào 1 đồ vật gì đó khác quá lớn mà không hiệu quả.

Cách tiếp cận các khách hàng tiềm năng

Kết bạn khách hàng tiềm năng

Cách tìm quý khách tiềm năng để kết thân cũng đơn giản thôi. Các bạn chỉ bắt buộc xem những bài viết đăng bán sản phẩm trên fanpage và profile của đối thủ cạnh tranh, sau đó lấy danh sách những bạn mà bấm like, comment cho bài viết đấy rồi kết bạn với họ. Các bạn nên lấy nick bấm like cho những bài viết mà đang được chạy pr để kết giao sẽ tốt hơn. Họ là những người bấm like cho sản phẩm ấy phải ít ra họ cũng mang chút sử dụng rộng rãi về sản phẩm

Nếu bạn chạy quảng cáo cho chính sản phẩm của bạn, thì bạn sở hữu thể chào hàng trực tiếp tới những người chỉ bấm like cho quảng cáo, đại loại như “Chào bạn, mình thấy bạn like cho sản phẩm Thiết kế website bán hàng của bên mình, mình sở hữu thể tham vấn bạn chút về sản phẩm đấy được không ạ ?” Phần kỹ năng tiếp thị sản phẩm tuỳ mỗi bạn, mình không viết ở đây nhé.

Các bạn quan tâm nhé: Ngoài kết thân mang họ, bạn cũng lưu lại trang cá nhân của họ để sau này chuyên dụng cho cho quảng bá facebook dựa trên tập tin người mua tiềm năng. Cách quảng cáo dựa trên tập tin quý khách tiềm năng sẽ có ích mang 1 số trường hợp mà buộc phải bán hàng cho nhóm đối tượng xác định, giúp nhắm đúng đối tượng, giảm mức giá quảng bá nhưng khả năng bán hàng cao. Nhưng để pr có hiệu quả với dạng pr này thì những bạn buộc phải lưu tệp tối thiểu 50K bạn bè. Phần hướng dẫn này mình sẽ chỉ dẫn Team trong thời gian tới.

Kết bạn khách hàng tiềm năng

Khai thác nguồn khách hàng tiềm năng ở đâu

Xác định những thị trường tiềm năng đang ngày càng to dần vẫn là một trong những cách hẹn hứa hẹn nhất để tìm ra được lượng người mua tiềm năng. Thực tế cho thấy Jack Welch của GM đã khiến được một điều mà không cần ai cũng có thể làm được, là ứng dụng 1 cách đặc biệt: chi phối thị phần tại một thị trường cố định, sau đó tạo ra một thị trường mới và chi phối thị trường đó.

Judy Melanson, phó giám đốc doanh nghiệp du lịch và dịch vụ quý khách Chadwich, Martin và Bailey cho biết: “Trong doanh nghiệp của chúng tôi, việc tạo ra 1 thị trường mới đồng nghĩa sở hữu việc tạo ra 1 môi trường marketing mới, nơi sẽ sở hữu những các bạn tiềm năng chưa được khai thác. Tuy nhiên, điều này giờ đây đã không còn hoàn toàn đúng. Một thị trường mới không hẳn là một môi trường kinh doanh mới, mà chính là một nhóm người dùng mới. Một nhóm quý khách mới là một thị trường mới. Đó là bí quyết để bạn khai hoang những người mua tiềm năng”.

Công ty Vesta là một ví dụ điển hình trong việc vận dụng phương pháp lôi kéo người mua này. Vesta đặc trưng lưu ý xây dựng chiến lược khách hàng và 1 chiến lược mới mà doanh nghiệp đang vận dụng là giữ thẻ trả trước của quý khách mới. Mục tiêu của doanh nghiệp là cung cấp dịch vụ truyền thông rẻ nhất tới khách hàng. Họ hội tụ vào thị trường truyền thống và đã thu được lợi nhuận đáng nói lúc doanh thu từ năm 2003 đến năm 2004 đã tăng lên 374%. Hiện tại, doanh nhiệp đang khai phá các bạn tiềm năng bằng bí quyết xác định các nhánh quý khách khác trong thị trường mới và sở hữu thể thu được lợi nhuận từ việc giữ lại thẻ trả trước của khách hàng.

Khai thác nguồn khách hàng tiềm năng ở đâu

 

Nhận biết các bạn tiềm năng

Việc nhận diên người mua giúp nhân viên bán hàng mang những phương pháp dùng cho quý khách tận tình và cẩn thận nhất, người mua sẽ chọn sản phẩm của bạn mà không lo lắng đến tiếc tiền, ngoại trừ ra họ sẽ giới thiệu sở hữu bằng hữu của mình về địa chỉ của bạn, góp phần giúp bạn tạo ra một kênh kinh doanh truyền thông hiệu quả nhất.

Nhận biết các bạn tiềm năng

Tăng lượng người dùng tiềm năng như thế nào?

✔️ Khai thác lợi thế của mạng xã hội

Nếu mong ước của 1 nhân viên bán hàng là kết nối theo những bí quyết mang giá trị và không mất quá phổ biến công sức để có được người dùng tiềm năng thì mạng xã hội chính là một lựa chọn lý tưởng để bất kỳ ai cũng sở hữu thể khai thác.

✔️ Nhờ các bạn đó giờ giới thiệu người dùng mới

Kết nối nhiều người mua hiện tại, cảm ơn họ vì đã tin tưởng lựa tìm thương hiệu, dịch vụ mà bạn đang phân phối cũng như tế nhị yêu cầu nếu với bằng hữu sử dụng rộng rãi hay giới thiệu tới mình chính là phương pháp để mang thêm những quý khách mới tiềm năng.

✔️ Khai thác các mối quan hệ cá nhân

Những mối quan hệ cá nhân đôi khi thường bị bỏ qua dù khá dễ dàng để phá hoang khi bạn khởi đầu kinh doanh riêng. Và đôi khi, với một số người bạn đã gặp nhưng lại không nghĩ sẽ “tặng” cho bạn lượng to khách hàng tiềm năng.

✔️ Tham gia những sự kiện kết nối

Tham dự các sự kiện cộng đồng hay sự kiện chuyên ngành hoặc các khoá huấn luyện sản phẩm hay phát triển kỹ năng lãnh đạo, v.v buộc phải là 1 phần thói của bạn bởi đây là một phương pháp lý tưởng để phát triển chừng độ thúc đẩy cá nhân cũng như mối quan hệ của doanh nghiệp.

✔️ Xem lại nguyên nhân những giao dịch cũ chưa hoàn thành

Khách hàng có thể đã xem bản demo sản phẩm hoặc liên hệ tới công ty của bạn để tìm hiểu thông báo nhưng trước ấy đã san sớt rằng tại thời khắc này họ chưa với nhu cầu mua.

✔️ Viết bài blog

Nếu chưa thường xuyên viết blog bạn bắt buộc khởi đầu bằng phương pháp viết về chủ đề mà bạn là chuyên gia.

Đó là tiếp thị hay giới thiệu hoặc sản phẩm/ dịch vụ, hướng dẫn quản trị website nhưng sở hữu bất cứ chia sẻ chuyên sâu nào, hãy khởi đầu viết và san sớt nó trên blog của công ty, trương mục mạng xã hội của bản thân cũng như trau chuốt để gửi tới khách hàng.

Tăng lượng người dùng tiềm năng như thế nào?

Một lần nữa Trần Gia Digital xin cám ơn tất cả các bạn đã tham khảo bài viết này

Và xem thêm các bài viết khác liên quan về kinh doanh tại trang tin tức nhé

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ Trần Gia Digital

Website: http://lienketso.com.vn/

Hotline: 0971744448

Emailceo.lienketso@gmail.com

XEM THÊM NHỮNG KINH NGHIỆM KHÁC

Ở thời đại kỹ thuật số, chúng ta có quá nhiều dữ liệu khách hàng theo ý của chúng ta. Việc theo dõi và nghiên cứu hành vi khách hàng trên website cực kỳ quan trọng và thiết. Khi theo dõi hành vi của khách truy cập, ...

Chiến dịch quảng cáo của bạn đang bị click sạch tiền mà không có khách tương tác, click tặc phá hoại quảng cáo của bạn, click tặc từ các đối thủ phá hoại bạn hãy hạn chế phần nào sự thất thoát chi phí ở những hướng ...

Những câu chuyện trong kinh doanh được lan truyền rất nhiều trên internet đó chính là những bài học rút ra để chúng ta cạnh tranh với đối thủ và những bài học đáng để chúng ta học hỏi làm sao vượt mặt được đối thủ...

Qua các thực tế thương trường chúng ta có thể rút ra được những nguyên nhân chính yếu dẫn đến sự yếu kém, phá sản doanh nghiệp trong marketing không thể không hạn chế được nhưng khi làm ăn thua lỗ hay thất bại trên ...

Đăng Ký Tư Vấn Qua Điện Thoại

Gửi

Chọn Màu Cho Website

Chọn màu sắc bạn thích

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0